เบาหวานตอนตั้งครรภ์

ใครเป็นเบาหวานตอนท้องบ้าง ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้รู้สึกเคียดมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์ งดของหวาน ของทอด คาเฟอีน น้ำหนวาน ทานผักผลไม้ที่น้ำตาลน้อย ทานโปรตีนเยอะๆ คุมน้ำหนักด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ