ริดสีดวงทวาร

ใครเป็นริดสีดวงบ้าง ต้องทำไง เรา28Wก่อนท้องก็เป็น พอท้องนี้หนักเรา ขนาดนั่งฉี่เลือดไหลทางทวาร เลย😭

3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตอน 36 สัปดาห์ ถ่ายปกติ ไม่มีเลือด แต่อยู่ๆก็มีติ่งบวมเป่งออกมา ทรมานมาก หมอที่ฝากครรภ์จ่ายยาให้ กินยา 2-3วัน ดีขึ้นมากค่ะ ไม่เจ็บแล้ว อาการบวมหายไปด้วยค่ะ

4y ago

นี่ก็มีติ่ง ก่อนท้องก็เป็นริดสีดวงอยู่เเล้วพอท้องหนักเลยจ้า ผักก็ไม่ช่วย ไรเลย

คลอดเสร็จลองกาแฟ ยี่ห้อกาโน ดูค่ะ แม่เราเป็นริดสีดวงจมูกแก่กินแล้วหายแต่ค่อยหายน่ะค่ะ ไม่ใช่กินนะหายปั๊บน่ะ ต้องใช่เวลา

4y ago

เป็นกาแฟยา ไม่ได้ผสมคาแฟอีนเป็นกาแฟสกัดมาจากเห็ดลินเจอร์นำเข้าประเทศมาเลเซีย #กาโน

หาหมอคะเเม่