เรื่องแพ้ท้อง

ใครเป็นบ้างไหม ท้องแรกไม่ค่อยแพ้ กินได้ปกติ แต่ไม่ชอบกินนมและน้ำเต้าหู้ แต่ท้องสอง อยากกินแต่นม น้ำเต้าหู้ เบื่ออาหาร ไม่อยากกินข้าว อยากกินอะไรหวานๆตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ แต่ละท้องอาการแตกต่างกันได้อยู่แล้วค่ะ