ใครเป็นบ้างพอท้องแล้วจะหลงๆลืมๆ

ใครเป็นบ้างพอท้องแล้วจะหลงๆลืมๆ เดียวนึกได้เดียวลืม พอมีวิธีอะไรช่วยได้บ้าง มันทำให้รู้สึกหดหู่ยังไงไม่รู้

41 ตอบกลับ

บ้านนี้เบลอเลยคะเอ๋อๆ555 อะไรที่เคยรู้เคยจำลืมหมด😂

เหมือนกันเรยค้ะอุ่นแกงใว้นี่แกงไหม้หมดเรยค้ะ🤣

เป็นค่ะ บ่อยมาก ต้องตั้งสติดีๆ ไม่ก็ต้องจดค่ะ😃

เป็นค่ะบางทีก็ขำตัวเองจะขี้ลืมอะไรขนาดนั้น555555

เป็นค่ะขี้ลืมมาก😁😁เราใช้วิธีจดบันทึกเอาค่ะ

เป็นค่ะ โดนแฟนบ่นบ่อยๆ แป๊บๆลืม แป๊บๆลืม

ปกติเป็นคนที่จำดีมาก พอท้องหลงๆลืมๆค่ะ

ลืมบ่อย แต่ก็เนียนๆโก๊ะๆไปค่ะ 😂😂

เป็นค่ะ แต่เห็นเขาว่ามันปกติ 555+

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะแม่