ท้อง37+1มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะท้องได้ 37+1 สัปดาเเล้งปวดหลังเวลาลูกดิ้นปวดจิมบางทีปวดท้องน้อย เเล้วมาเมื้อวานปกติกินข้าวปกติ เเต่ถ่ายบ่อยกินเส้จเเล้วสักพักถ่าย วันนี้ตอนช้าวกินข้าวปดติกินเส้จนั้ง ปวดเข้าห้องน้ำไปถ่ายอีก เเบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะจะยิ่งปวดหลังสุดๆ