ลูกกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับพ่อแม่

ใครเป็นบ้างค่ะ ลูกออกมากรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับพ่อแม่ เรากรุ๊ปO ส่วนสามีกรุ๊ปAB ลูกออกมาB #ไม่มีมือที่สามแน่นอนค่ะ

45 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะoo กับ ab ลูกออกมาเป็นกรุ้ป a b และ ab

เรากับแฟน กรุ๊ป B ลูกออกมา กรุ๊ป O ค่ะ

บ้านนี้ พ่อบี แม่โอจ้า ลูกโอ ได้แม่

ลูกสามารถเป็นได้คือ A และ B ค่ะแม่

ปกติค่ะ เซิร์ชหาดูในกูเกิ้ลได้

O+AB=B,Aไม่แปลกนะคะ ถ้า O+O=B สิแปลก

ผลเลือดก็ถูกต้องแล้วนี่คะ

จะได้​ เอ​ หรือ​ บี​ค่ะ​

บ้านนี้แม่Aพ่อBลูกOค่ะ

เจ้าของธุรกิจค่ะ