ลูกกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับพ่อแม่

ใครเป็นบ้างค่ะ ลูกออกมากรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับพ่อแม่ เรากรุ๊ปO ส่วนสามีกรุ๊ปAB ลูกออกมาB #ไม่มีมือที่สามแน่นอนค่ะ

45 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ลูกเรากรุ๊ป A จ้า จริงๆ เราก็ไม่รู้เรื่องกรุ๊ปเลือดเลยไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ เห็นว่ามี A ก็เลยไม่ได้สงสัย

กรุ๊ปเลือดลูกไม่ตรงกับพ่อแม่ ก็มีความเป็นไปได้สองอย่างค่ะ คือ จำเลือดของตัวเองผิด กับมีชู้ค่ะ แนะนำให้ตรวจใหม่จ้า

4y ago

หาข้อมูลก่อนตอบก้ดีนะคะแม่

บ้านนี้ไม่รู้ว่าพ่อกรุ๊ปอะไรคะเค้าไม่เคยมาสนใจเลยตั้งแต่ท้องก็หายไปเลย กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

บ้านนี้น้องกรุ๊ปเลือดหายากค่ะเป็น A- ค่ะ กังวลเหมือนกันว่าจะมีปัญหาเวลาต้องใช้เลือดค่ะ สงสารลูกจัง

บ้านนี้กรุ๊ปโอทั้งคู่เลยค่ะ แต่แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

ดูจากรูปคอมเมนต์ข้างบน มันก็ถูกแล้วนะคะแม่ กรุ๊ปเลือดลูกไม่ตรงกับพ่อแม่ ไม่ตรงตรงไหนคะ

กรณีนี้ ถ้าลูกไม่ A ก็ B นะคะ ถูกแล้วค่ะแม่ ใจเย็นๆ นะคะ หาข้อมูลก่อนจ้า ในเน็ตเพียบ

พออ่านคอมเมนต์แม่ๆ แล้วเลยต้องไปหาความรู้เพิ่มเลยค่ะ จู่ๆ ก็กลัวไม่ตรงซะงั้น

บ้านนี้ พ่อ โอ แม่ เอบี ลูกได้ บี จ้า ส่วนคนที่สองกรุ๊ป เอ ไม่ตรงกันสักคนเลย

ก็ไม่แปลกนี่ค่ะ เพราะจะเป็นได้ทั้งAและ B หรือABก็ตรงกับพ่อแม่ไม่ใช่ไม่ตรง