พึ่งจะแพ้ท้อง​อาเจียนตอนสัปดาห์​ที่12​ นึกว่าจะไม่แพ้ซะแล้ว

ใครเป็นบ้างคะ​ ปกติตอนมีน้องเดือนแรกๆกินไรก็เบื่ออาหารบ้างแต่ก็ไม่เคยมาแพ้ท้องอาเจียนเลย​ คิดว่าผ่่าน12wไปจะดีขึ้นซะอีก​ กินไรก็อ้วก​ กินโจ๊กจนเบื่อละคะตอนนี้​ 😂 แม่ๆคนไหนเป็นบ้างเอ่ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า เเม่เข้าสัปดาห์ที่12กินไม่ค่อยได้เลย กินได้นิดเดียว ท้องก้อไม่ค่อยออก 😔

3y ago

ทรมาน​ตรงอ้วกทั้งเช้า-เย็นเลย😭