อารมณ์ตัวเอง

ใครเป็นบ้างคะ ตั้งแต่คลอดมาก็รู้สึกหวงลูกมากไม่อยากให้ใครเอาไปอุ้มนานๆเลย ยิ่งลูกร้องไห้เราอยากโอ๋ด้วยตัวเราเอง แต่คนอื่นเช่น ย่า ชอบเอาไปแทน ไม่ว่าจะใคร เราหวงหมดเลยแต่พูดไม่ได้ แอบเครียด เวลามีใครมาเอาลูกไป เราควรทำไงกับความรู้สึกนี้ดี มันจะทำให้คนรอบข้างไม่สบายใจ ถ้าเราเกิดโมโหออกไป

11 ตอบกลับ

เมื่อถึงวัยเข้าสังคมก็ต้องพาน้องไปรุ้จักปู่ย่าตายายบ้างอ่ะค่ะแต่ก็อาศัยนั่งใกล้ๆพอจะป้อนอะไรก็รีบห้ามเลย