ซาวตอน22w ,24w ยังไม่รู้เพศ

ใครเป็นบ้าง24wแล้วยังไม่รุ้เพศเลย กี่สัปดาห์ค่ะที่จะรุ้แน่ๆว่า ญ ช

62 ตอบกลับ

ของเราน้องนอนอ้าให้ดู รู้ตอน 14 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ19wเพราะน้องอ้าขาให้ดูคะ

5y ago

ใช่จ้า หมอบอกเรียบๆแบบนี้ ผู้หญิงถ้าผู้ชายจะชี้เลยคะ

29w ยังไม่ทราบเพศเลยคะน้องหนีบขาไว้

บ้านนี้35+2วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

19wค่ะ อยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36w+2dยังๆม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่20วีคจ้า

30w3d ยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า😢

บ้านนี้รุ้ตอน เข้า 8เดือน