single mom

ใครเป็นsingle mom มีการวางแผนยังไงบ้างคะ?

8 ตอบกลับ

-วางแผนเรื่องการดูแลลูกและตัวเองระหว่างท้อง การกิน การอยู่ -วางแผนเรื่องจะบอกที่บ้านยังไงดีให้เข้าใจ -วางแผนเรื่องการเงิน -วางแผนเรื่องจะบอกเรื่องพ่อของลูกยังไงดี -วางแผนเรื่องการเลี้ยงดูลูกหลังคลอด -วางแผนเรื่องการทำงานหารายได้ -ฯลฯ