แม่อยากลองใช้

ใครเคยใช้ ครีมบำรุง ยี่ห้อนี้บ้างค่ะ?? ใช้แล้วเป็นไงบ้าง ...

แม่อยากลองใช้
61 ตอบกลับ

ท้องบ้านนี้ใหญ่มาก ใช้ตั้งแต่ท้อง5เดือน ดีมากเลยค่ะ ผิวเนียนขึ้นด้วย ใช้เอง ขายเอง ตอนนี้คลอดแล้ว ลายไม่มีแตกเลย เริ่ด

5y ago

390จ๊ะ สอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์มาได้จ๊ะ @iij6834t

ใช่ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ถึงตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วเพราะใช้ต่อเนื่องได้สั่งมาโหลนึง ผิวกริ้บเลยทั้งท้อง ทั้งขา

ใช่ยุจ้าแต่ก้แตกเหมือนเดิมครีมโอเคดีค่ะคงเป็นที่ผิวเราด้วย+ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มาก😇

ใช้อยู่จ้า ท้องเนียนดีค่ะยังไม่แตก ใช้ตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ใช้คร้าบ้านนี้ใช้ไป3กระปุกละคะใช้คู่กับสคับอาบน้ำด้วยคะตอนนี้34wไม่แตกจ้า

ใช้อยู่ค่ะ​ ใช้เอง​ ขายเองด้วยค่ะ​ ตอนนี้​ 37สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ไม่แตกลายเลย

5y ago

มีค่ะ​ ราคาบูสเตอร์ 390 ส่ง 55 เก็บปลายทาง3%=14 รวม 459 บาท สนใจสอบถาม​เพิ่มเติม​ได้นะคะทางไลน์​ ​🆔mailuem-tik​

มีส่วนผสมของ alpha arbutin นะคะ ลองดูดีๆ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูก ถามหมอก่อนนะแม่ๆ

4y ago

มีหรอค่ะเเม่ เหนเปนครีมของคนท้อง กำลังหาข้อมูลครีมตัวนี้ยุค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนจะ 3 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ใหญ่ ต้องรอดูไปยาวๆค่ะ

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน ผิวขาวขึ้นไม่มีรอยแตกเลยค่ะ 😊😊

ใช้หลายยี่ห้อมากค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง เช้าเย็น มาแตกเดือนสุดท้าย