แม่อยากลองใช้

ใครเคยใช้ ครีมบำรุง ยี่ห้อนี้บ้างค่ะ?? ใช้แล้วเป็นไงบ้าง ...

แม่อยากลองใช้
61 ตอบกลับ

ใข้ดีจ้า.. แต่เอาไม่อยู่แม่บ้านนี้หมด4กระปุกแล้ว ก็ยังแตกจ้า​

ใช้ดีค่ะ 3 กระปุกแล้ว จอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้ว ท้องก็ไม่แตกเลยค่ะ

ใช้อยู่คะ.. ตอนนี้เข้าเดือนที่ 6 แล้วยังไม่แตกคะ มีกลิ่นหอมด้วย

ใช้ดีค่ะ หอมด้วย แต่แอบแตกใต้ท้องนิดหน่อยตอนเข้าเดือนที่9

4y ago

เหมือนกันเลยคะ แตกโค้งสุดท้าย

เราใช้ แล้ว แตกค่ะ เกือบไม่ทัน ต้องหันมาให้ครีมคุณหมอแทน

แม่บ้านนี้ใช้ แตกค่ะ เอาไม่อยู่ หมดหลายกระปุกอยู่เหมือน

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดี ตอนนี้ก็ขายเองด้วยสนใจทักได้นะคะ

ใช้ดีนะคร๊ ใช้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนคลอด ไม่แตกนะคร๊

ดีค่ะ แต่ราคาแอบแพง กระปุกเดียวได้ไม่ถึง2สัปดาค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือน9 ท้องยังเนียนสวยอยู่ค่ะ