ประสบการณ์

ใครเคยเลือดออกกระปิกกระปอยแต่ตรวจแล้วไม่ท้องบ้าง ซื้อยาสตรีเบนโลมากินสักพักแต่เลือดไม่มากลับตรวจพบว่าท้องแทนใครเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ที่เลือดออกคงจะเป็นเพราะว่าน้ำล้างหน้าเด็กมั้งคะ ส่วนที่ตรวจแล้วไม่ท้อง อายุครรภ์ยังน้อยมากๆ บ้านนี้ตรวจทั้งหมด3รอบคะ ชัดเจนรอบที่3 และส่วนที่กินยาสตรีไปแล้ว อาจจะขึ้นอยู่ที่โฮโมนคุณแม่ด้วยคะ