เป็นโควิดตอนท้อง

ใครเคยเป็นโควิตอนท้องบ้างไหมคะ น้องจะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้ทานได้น้อยน้ำหนักแม่ลง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เคยเป็นต้นเดือนธันวาค่ะ ประมาณ16วีค เรากินแค่ยาพาราค่ะ มีไข้แต่เน้นเช็ดตัวบ่อยๆเอาค่ะ อย่ากังวลค่ะ สู้ๆนะคะ หายไวไวค่ะ