เป็นโควิดตอนท้อง

ใครเคยเป็นโควิตอนท้องบ้างไหมคะ น้องจะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้ทานได้น้อยน้ำหนักแม่ลง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เราเป็นตอนปีใหม่ ไปหาหมอให้ยามากินก็หายจ้า เรา30week ไม่มีไข้ มีไอกับน้ำมูก ถ้าไอจิบยาน้ำไอยราทีละนิดเวลามีอาการไอ ช่วยได้เยอะค่ะ แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ