หลังจากตรวจภายในไปเมื่อวันจันทร์ มีมูกเลือดแบบนี้ออกทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องสักที ท้องก็ปั้นแข็งไม่ถี่

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เมื่อไหร่จะแตก บ้านนี้ 38+6 ค่ะ

หลังจากตรวจภายในไปเมื่อวันจันทร์ มีมูกเลือดแบบนี้ออกทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องสักที ท้องก็ปั้นแข็งไม่ถี่
1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo ago

ใจเย็นๆคะ เดี่ยวก้อมา