ริดสีดวง

ใครเคยเป็นริดสีดวงทวานตอนท้องบ้างค่ะแม่ ตอนนี้ท้อง6เดือนรู้สึกมีติ่งเนื้องอกออกมาจากรูทวาน คิดว่าน่าจะเป็นริดสีดวง ไปหาหมอหมอจะรักษายังไงให้ค่ะ แอบกลัว ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราพอคลอดน้องออกมาก็หายนะคะ ไม่ได้ไปหาหมอ

บ้านนี้ก็เปนน..ตอนใม่ท้องใม่เปนพอท้องเปร