เหมือนแพ้อะไร!!??

ใครเคยเป็นมั้ยคะ เหมือนแพ้อะไรไม่ทราบคะ จะ 2 อาทิตย์แล้ว #ไปหาหมอ หมอลงเป็นลมพิษ แต่จริงๆเคยเป็นลมพิษวันเดียวก้อหาย ตอนนี้ยังไม่หายคันเลย แล้วก้อเป็นจ้ำๆ แดงๆ ตามรูป แต่ของจริงจะดูเห็นชัดกว่าในรูปคะ

เหมือนแพ้อะไร!!??
17 ตอบกลับ

ลองทานน้ำมะเขือเทศ​ สัก2กล่องนะค่ะ​ อาการจะทุเลาลงค่ะ

น่าจะแพ้ฮอโมนลูกค่ะเราก็เป็น หมอจะให้ยาทามาทาค่ะ

แพ้ฮอโมนลูกหรือเปล่าคะเราก็เป็นตอนไตรมาสที่2ค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เข้า 7 เดือนแล้ว เปงมาประมานเกือบ 2 อาทิตย์แล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นลมพิษเป็นทุกวันเลยคะ

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ พวกฝุ่นก็มีผลนะคะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะวันที่คันวันแรกเหมือนยุงกัด พอวันที่2 คือตอนฝนตกนี้เห่อขึ้นมาเลยคะ แล้วก้อคันมาตลอดเลย ยุบฝังนึงจึ้นอีกฝั่งสลับกัน

ลมพิศคะ

ลมพิษคะ่

5y ago

เคยเปงลมพิษคะ แต่เป็นแล้วหายนะคะวันต่อวัน นี้ไม่หายจะ 2 อาทิตย์ แล้วทิ้งเปงจั้มเปงรอยแดงๆไว้ คะ