แสบร้อนในท้อง

ใครเคยเป็นมั้งค่ะ ตามรูป ที่ปลายนิ้วตรงนั้น มันรู้สึกปวดและแสบร้อนในท้องมากค่ะ จะเป็นไรมากมั้ยค่ะ ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ

แสบร้อนในท้อง
30 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ แม่กินอาหารรสจัดรึป่าว

กรดไหลย้อนค่ะตอนเป็นทรมานมากเลยค่ะ

ทานตัวนี้ช่วยได้เยอะค่ะแม่

5y ago

ค่ะ.ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้ค่ะเป้นๆหายๆ

ปกติไม่ต้องกังวลค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ

กรดไหลย้อนคะ

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องได้ 5 เดือนคะ ทีแรกแค่แสบท้องเหมือนคนเป็นกรดไหลย้อน หลังๆ เริ่มมวนในท้อง จนปวดท้องและอาเจียนออกมาคะ สุดท้ายได้แอดมิทไป 1 อาทิตย์ ทีแรกหมอกังวลกลัวจะเป็นไส้ติ่ง และต้องส่งตัวเราไปรักษาที่อื่น แถมคนท้องซาวน์ดูภายในก็ลำบาก สุดท้ายหมอบอกว่าเป็นแค่ลำไส้อักเสบคะ คุณแม่อย่านิ่งนอนใจนะคะคนท้องตรวจยากคะ หาหมอนะคะ

กรดไหลย้อนเลยจ้าา ต้องทานมื้อเล็กๆแต่ทานบ่อยๆแล้วก็อย่านอนทันทีหลังทานเสร็จ เราเคยไปรพ.กลางดึกหาหมอฉุกเฉินเพราะเคสนี้มาแล้ว5555