ทุกคนค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

ใครเคยเป็นบ้าง ป.จ.ด ไม่มา1เดือน แล้วบางทีนอนนานๆ จะแน่นหายใจไม่ออก ปวดท้องน้อยปวดมา3วันแล้วค่ะ รู้สึกปวดเนื้อปวดตัวไปหมด เป็นตกขาว ฉี่บ่อยในตอนกลางคืน ตอนกลางวันถ้านั่งจะไม่ปวดถ้าลุกขึ้นยืนจะปวดแต่ฉี่แค่นิดเดียวค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ ไม่อึมาประมาน3วันแล้วค่ะ แต่ผายลมแล้วเลอบ่อย เจ็บตรงนมนิดหน่อยไม่เจ็บ มากค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ อยากรู้ว่าเรามีโอกาสที่จะท้องมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

อาการที่กล่าวมา บ่งบอกได้หลายโรคมากค่ะ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ