แม่คนใหนเคยเป็นตุ่มคันไตรมาสสุดท้ายบ้าง

ใครเคยเป็นบ้าง ตอนนี้34+3แล้ว หมอบอกเป็นช่วงไกล้คลอด คลอดแล้วผื่นหรือตุ่มคันจะหายเอง #เป็นตุ่มๆ #คันมากจนนอนไม่หลับ #แม่คนใหนเคยเป็นบ้าง

แม่คนใหนเคยเป็นตุ่มคันไตรมาสสุดท้ายบ้าง
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะ🥰🥰

3y ago

ของเราเยอะมาก 34วิค ยิ่งไกล้คลอดยิ่งลามขึ้นแขน

เกาจนเป็นแผล...ขาเละหมดเลยเรา😥

3y ago

บีแพนเทนและยาแก้คันตามร้านขายยาด้วยปรึกษาเภสัชกรเอาว่าเราท้องใช้ตัวไหนได้.. คันต้องตัดเล็บให้กุดตลอด

เป็นค่ะ แต่จะอยู่บริเวณคอ

กำลังเริ่มขึ้นค่ะคันมาก

อายุครรภ์เยอะมากเลยค่าา😂

3y ago

แม่พิมผิดจ้า 34วิคเอง

อายุครรภ์เยอะจังแม่

เป็นเหมือนกันคะ