ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ใครเคยเป็นก้อนเนื้อตรงถวารมั่งค่ะพอดีแม่บ้านนี้ไม่เคยเป็นเพิ่งเคยเป็นครั้งแรกท้องสอง เป็นก้อนปูดออกมา และเจ็บ เขาเรียกริดสีดวงหรือป่าวค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ แม่ท้องได้7เดือนค่ะ????

1 ตอบกลับ

ใช่ค้า ริดสีดวง แม่ควรไปหาหมอน้ะค้ะ หมออาจจะให้ยาเหน็บมา แต่บ้านนี้ริดสีดวงแตกก่อนเลยไม่ได้ไปหาหมอ