คนท้องเขาเปนแบบเราไหมอะอายุครรภ์9สัปดาห์เราปวดท้องเกรงและนอนไม่ค่อยหลับเลยเมื่อยตัวมากค่ะ

ใครเคยเปนเหมือนเราไหมช่วยเราให้ฟังหน่อย

1 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า. มดลูกขยายตัว. ตอนนี้ได้ 28 w เเล้ว เดียวก็หายค่ะเเม่ อาการปกติ