น้ำคร่ำน้อย เพิ่มน้ำคร่ำทำไง 13 วีค ค่ะ

ใครเคยอัลตร้่าซาวแล้วหมอบอกน้ำคร่ำน้อยบ้าง แล้วเพิ่มน้ำคร่ำกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆค่ะคุณแม่

5y ago

ตอนนี้พยายามจิบทั้งวันได้ให้ 3 ลิตร แต่กลัวมันช้ากว่าจะเพิ่มพื้นที่ให้ลูกในท้องค่ะ