สงสงค่ะ

ใครเคยสังเกต..ตอนท้องได้5สัปดา..ปวดเกร็งตรงมดลูกบ้างมั้ย...เราปวดตอนนอนหงาย....พอเอามือลูบ..ท้องตรงข้างรู้สึกว่า..ป่องออกมานิดนึง..จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นธรรมดาค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า