เมื่อวานไปฝากครรภ์ครั้งแรก พยาบาลฉีดบาดทะยัก พอถอดเข็มออก เราก็หลับเลย ตกเก้าอี้ กระแทกพื้น หัวโนปูด2ซม. แต่ดีที่ตัวเล็กไม่เป็นอะไร

ใครเคยวูปหลังจากฉีดยาบ้าง อาการเป็นไง แก้ยังไง

1 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งยังไงบ้างคะ เกิดจากอะไร

4y ago

ผลการสแกน ปกติค่ะ ตัวเล็กปกติค่ะ