สิทธิบัตรทอง

ใครเคยย้ายโรงบาลตอนไกล้คลอดบ้างค่ะในกรณีที่ว่าเราอยู่ไกลโรงบาลที่เราฝากท้องแต่ตอนนี้เราอยากย้ายมาคลอดโรงบาลที่ไกล้ๆที่เราอยู่เราสมมารถทำได้ไหมเพราะตอนแรกไปฝากท้องโรงบาลแถวบ้านแต่ตัวเราอยู่กับแฟนอีกที่ตลอดการฝากครรภ์เราต้องนั้งรถไปหาหมอ60-70โลตอนนี้อยากย้ายมาคลอดไกล้ๆที่แฟนเราทำงานที่อยู่ปัจจุบันไม่ใช่บ้านที่เคยอยู่ตอนไปฝากครรภ์ตอนแรก

1 ตอบกลับ

ทำได้จ้าไปติดต่อสอบถามที่โรงพยาบาลที่จะย้ายได้เลยว่าต้องทำอย่างไรใช้เอกสารอะไรบ้างเราเคยย้ายคลอดตอน37วีค รีบติดต่อนะคะมันต้องใช้เวลาย้ายสิทธิ์อย่างน้อย15วัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ