ท้องแรกผ่า ท้อง2คลอดธรรมชาติ

ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ท้องแรกผ่า ท้อง2เบ่งคลอด มันอันตรายไหม

16 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ​ หมอบอกมดลูก​กอาจแตกได้

ท้องแรกผ่า ท้องสองไม่ผ่าหรอค่ะ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ

ท้องแรกผ่าท้องสองก้ผ่าค่ะ

มีแต่เสี่ยงกับเสี่ยงค่ะ ...

เสี่ยงมดลูกแตกนะค่ะแม่