ตั้งแต่แท้งจนถึงตอนนี้ก็ปีนึงแล้วเลยตั้งใจว่าจะปล่อยให้มีน้องอีกรอบนึง แต่ตลอดเวลาที่หลังแท้งก็เหมือนเลือดมาไม่ปกติ มีใครแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ. กลัวปล่อยแล้วเสียน้องอีก

ใครเคยมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

พบหมอนะคะ