ใครเคยฝากครรภ์ตอนท้องได้1เดือนบ้างคะ

ใครเคยฝากท้องตอนอายุครรภ์1เดือนบ้างคะซาวเเล้วเจออะไรบ้างไหมถ้านับจากประจะเดือนหมดก็ได้5สัปดาห์แต่ของเราไม่เจออะไรเลยถุงตั้งครรภ์ก็ไม่มีแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่1เดือนเลยค่ะ หมอยังไม่ซาวให้เพราะว่ายังเล็กอยู่ค่ะ แต่จะเจาะเลือดเราไปตรวจเลือดตรวจค่ะ บ้านนี้ฝากหมอคลีนิคหมอพิเศษค่ะ