มีเเม่ๆบ้านไหนเคยฝั่งยาคุ้มกำเนิดบ้างคะ

ใครเคยฝั่งยาคุมกำเนิดบ้างค่ะมีผลข้างเคียงยังไงกันบ้างค่ะเรากลัวว่าจะมีผลประจำเดือนไม่มาผิวคล่ำไม่โอเครเหมือนฉีดยาคุมค่ะ เราไม่ถูกกับการฉีดยาคุมกำเนิดเลยค่ะดำมากจากปกติเปนคนขาวไม่ถึงกับขาวมากพอฉีดยิ่งดำผิวไม่โอเคร ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝั่งยาคุม ประจำเดือนจะมาน้อยลงจน ไม่มาตลอดการฝั่งยาค่ะ

1y ago

เรื่องผิวเป็นยังไงบ้างค่ะ ปกติไหม ขาวขึ้นกว่าเดิมไหม หรือว่า หมดความสวยไปเลย จากปกติ