แท้งคุกคราม

ใครเคยปวดเอว ปวดหลังตอนท้องอ่อนๆ บ้างค่ะ ไปหาคุณหมอมาแล้ว คุณหมอบอกว่าแท้งคุกคราม ฉีดยากันแท้งให้ แต่ตอนนี้ยังปวดอยู่ ใครพอมีประการณ์บ้างแชร์หน่อยค่ะ กังวลมากตอนนี้??

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ