ยาคุมเดลิต้อน

ใครเคยทานยาคุมเดลิต้อนบ้างคะทานยังไง อ่านวิธีการทานแล้วยังไม่เข้าใจ คือถ้าประจำเดือนมาแต่ยายังไม่หมดก็ต้องกินจนหมดเลยหรือป่าว แล้วถ้าทานยาหมดแล้วประจำเดือนไม่มาปกติไม

1 ตอบกลับ

กินยาวันละเม็ดไปทุกวัน หมดแผงแล้วต่อแผงใหม่เลยค่ะ ประจำเดือนอาจมาน้อยมากจนถึงไม่มาเลยค่ะ ไม่ต้องหยุดเว้นช่วงใดๆนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ