เพศลูก

ใครเคยทดสอบเพศโดยใช้เบคกิ้งโซดากันบ้างคะ บ้านนี้ทดลองเมื่อเช้า2รอบ ไม่เหมือนกันสักรอบเลย ได้ผลจริงไหม แอบลุ้นลูกสาวแต่รอบแรกฟองฟู่เลยจ้า?

14 ตอบกลับ

วิธีทดสอบต้องทำยังไงคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

ลองทกสอบกับผักกาดม่วงดูคะหาวิธี่ดู

บ้านนี้ไปซาวด์กับหมอชัวร์ที่สุด

ทำยังไงคะ

6y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ☺️