ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด

ใครเคยซาวแล้วถุงตั้งครรภ์ไม่สวย หรือ ถุงตั้งครรภ์หลุด บ้างคะ หมอบอกให้ทำใจ50:50 บางทีน้องอาจจะหลุดออกมา ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด
42 ตอบกลับ

บ้านนี้เคย ท้องลม ค่ะแม่ มีถุงการตั้งครรภ์ปกติ แต่ไม่มีตัวอ่อน ขอให้คุณแม่ทำใจให้สบายค่ะยิ่งเครียดก็ยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลงอีกค่ะ

2y ago

ท้องลมไม่มีโอกาสที่จะมีตัวอ่อนใช่มั้ยค่ะ