ขอถามหน่อยนะคะ ถ้าเราจะไปคลอดฉุกเฉินรพ.นพรัตน์ เราจะเสียค่าคลอดกี่บาทคะ คือย้ายมาไม่ทันแล้วคะ เลยจะเข้าฉุกเฉินเอาคะ

ใครเคยคลอดฉุกเฉินตามรพ.ของรัฐเสียกี่บาทมาแชร์กันนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิ30บาทฉุกเฉินได้ไม่เสียตังจร้าา

5y ago

30บาทฉุกเฉินได้ปีละ2ครั้งค่ะ