สอบถามจ้า

ใครเคยคลอด หรือผ่าคลอด ที่ ร.พ ภูมิพลบ้างคะ เป็นยังไงบ้างความรู้สึก หมอดีไหมโอเครไหมคะ การดูแลเอาใจใส่ หรือความคิดเห็นส่วนตัวแม่ๆอื่นๆบอกได้เลยนะคะ อยากทราบจ้า กำลังเตรียมคลอดที่ภูมิพล อีกหนึ่งสัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดเอง. ที่ภูมิพล. นักศึกศาบริการดีพูดจาดีน่ะ. แต่พยาบาลไม่ดีเท่าไหร่.