ค่าคลอดโรงพยาบาลหาดใหญ่

ใครอยู่หาดใหญ่บ้างคะตอนนี้กังวลค่าคลอดมากค่ะเนื่องจากต้องผ่าสิ้นเดือนเมษานี้แล้วไม่รู้ว่าค่าผ่าเท่าไหร่แพงมั้ยคะตอนนี้ทราบแต่ค่าห้องค่ะคืนละ 1,500บาทแม่ๆคนไหนคลอดที่นี่ขอลายละเอียดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ผ่าโรงบาลหาดใหญ่​ เสียค่าผ่าเท่ารัยค่ะ​

3y ago

คลอดกันยาเหมือนกันค่ะ สิทธิ์บัตรทองอยู่ปัตตานี ถ้าจะคลอดธรรมชาติรพ.หาดใหญ่จ่ายกี่บาทค่ะ พอทราบมั้ยค่ะแม่