✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 5 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💛โพสนี้ 2. บอกเมนูโปรด ของลูกน้อย หรือ คุณสามี ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 เมนูนะแม่!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 25 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 5  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์
1591 ตอบกลับ

สปาเก๊ตตี้ซอสมะเขือเทศ

สามีชอบต้มยำไก่บ้านค่ะ

ต้มจืดเต้าหู้หมูสับค่ะ

สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ

ส้มตำปลาร้าก็กินทุกวัน

ไข่ตุ๋นใส่เห็ดหอมค่ะ

ส่วนของสามีคือ"ข้าวผัด"

สปาเก๊ตตี้ผัดพริกแห้ง

ตำข้าวโพดหมูยอไข่เค็ม

ต้มผักกาดดองกระดูกหมู