✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์
1291 ตอบกลับ

1.ตะกร้า 2.ถุงเท้า 3.ถุงมือ 4.หมวก 5.ผ้าห่อตัว

เสื้อผ้า ขวดนม ผ้าอ้อม เเพมเพิ้ด ที่นอน

8ตุ๊กตาเล็กๆไว้ให้เค้าฝึกจับบริหารมือ

เสื้อผ้า หมวก ถุงมือถุงเท้า ที่นอน มุ้ง

1ผ้าอ้อม 2เสื้อผ้า 3เปล 4รถเข็น 5ผ้าห่อตัว

หมวก ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อผ้า ที่นอน

ที่นอน ขวดนม เครื่องปั๊มนม หมอน ผ้าห่ม

ที่นอน มุ้ง เสื้อผ้า ขวดนม น้ำยาซักผ้า

ขวดนมพีเจ้น ชอบมากแต่ไม่มีตังค์ชื้อ55

13น้ำยาทำความสะอาดของใช้ต่างๆของเด็ก