✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์
1291 ตอบกลับ

อุปกรณ์ทำความสะอาดสำหรับเด็ก

ตระกร้าหิ้ว ใส่ของเตรียมคลอด

เซตของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด

ตะกร้าหิ้ว ใส่ของเตรียมคลอด

4. น้ำยาล้างขวดนม/น้ำยาซักผ้า

1. ผ้าอ้อม และเสื้อผ้าลูกน้อย

ชุดเเขนยาวเด็ก(ช่วงนี้หนาว)

4.อุปกรณ์ใข้ทาสำหรับตัวเล็ก

4.เครื่องใช้ในการอาบน้ำน้อง

4เซตทำความสะอาดเด็กแรกเกิด