✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

5.พยายามเข้าใจเรา ใจเย็นกับเราเสมอ

4. ทำงานบ้านให้แม่ตามใจแม่ทุกอย่าง

4.ไม่เจ้าชู/ไม่มีเรื่องผู้หญิงอื่น

5.ช่วยเลี้ยงลูกเวลาแม่ต้องไปทำงาน

1.ชอบที่เขาเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี

รักครอบครัว ไม่ติดเพี่อนฝูง

4.ดูแลทุกอย่างคอยนวดอาบน้ำให้ตลอด

3 ดูแลเอาใจไส่ลูกกับภรรยาทุกอย่าง

2.งานบ้านไม่เกี่ยงเลี้ยงลูกไม่บ่น

1.ลูกเมียมาก่อนเพื่อนพ้องมาทีหลัง