✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🤩 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💚โพสนี้ 2. บอก 5 สิ่งที่คุณชื่นชอบในตัวสามี ( 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ข้อนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 21 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎁🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง...วันที่ 1 มาแล้วว :: 1 เมนต์ 1 ข้อ นะ
1289 ตอบกลับ

5. ยอมทำงานหนักเพื่อที่จะให้ภรรยาและลูกอยู่อย่างสบาย😘

ชอบตรงที่เขาดูแลเอาใจใส่ในทุกเรื่องเกี่ยวกับ​ตัวเรา

1ขยัน 2มีน้ำใจ 3มีเหตุผล 4ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ 5พูดเพราะ

สามีเป็นคนขยันทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกและภรรยาสบาย

4.ไม่เจ้าชู้ ไม่เกเร เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกชายได้

ชอบที่เขาเป็นทุกๆอย่างให้เราโดยที่เราไม่ต้องร้องขอ

3.เหล้า บุหรี่ การพนัน สิ่งเสพติดทุกอย่างไม่ยุ่งเลย 💜

5ทำทุกอย่างตรงเวลา เสมอต้นเสมอปลาย เป็นสามีที่ดีมาก

3. อดออมเพื่อลูกเมีย พ่อยอมอด เพื่อให้ลูกกับเมียอิ่ม

* 4. ช่วยเรื่องในบ้าน ทั้งดูลูก/เล่นกับลูก ช่วยงานบ้าน