น้องน้ำหนักเกิน

ใครลูกน้ำหนักเกินบาง ต้อนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้26wแล้วคะน้องน้ำหนัก915กรัม บวกกับแม่พึ่งตรวจเจอเบาหวานด้วยคะ ตอนนี้เครียดแลเป็นห่วงลูกมากคะ ใครพอจะมีวิธี หรือ หลักการคุมอาหาร แนะนำบางคะ

1 ตอบกลับ

งดหวานมันเค็ม เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรี่ ไม่กินตามใจป่ก น้ำหวานของหวานขนมหวานงดทุกอย่าง ข้าวกินมื้อละทัพพีพอ มื้อย่อยให้กินเป็นผลไม้แทน