คนท้องสามารถเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวได้ไหมคะ?

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยแน่ใจ อีกใจก็อยากเล่น แต่อีกใจก็เป็นห่วงลูกในท้องอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นห่วงก็งดไปนะคะ ถึงแม่เล่นไปแม่ก็มานั่งกังวลและคิดมากอยู่ดี งดไปเลยดีที่สุด สบายใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ