ใครรู้จักโรคซิฟิลิสบ้างค่ะ...

ใครรู้จักโรคซิฟิลิสบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังรักษาอยู่ค่ะ คณุหมอบอกรักษาง่ายคะ คุณหมอนัดไปฉีดยา 3 อาทิตย์ ..อาทิตย์ละครั้ง.คุณหมอบอกจะหายภายใน3 อาทิตย์..แต่ก็เป็นกังวลอยู่ค่ะ.กลัวลูกในท้องจะเป็นอัตราย....#ใครเคยเป็นบ้างค่ะ?

6 ตอบกลับ

😊

5y ago

ขอบคุณมากจ้า