ทำไมปรจำเดือนมาไม่ปกติค่ะทำอย่างไงจึงจะมาปกติ

ใครรุ้ช่วบอกหน่อยประจำเดือนไม่มา3เดือนกว่าเเล้วทำยังถึงจะมาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูก2แล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้เกือบห้าเดือนจึงจะมาปกติ