ภัยควันบุหรี่❗💢

ใครยังได้รับควันบุหรี่มือสองอยู่บ้างคะ? 🚬❗💢 มีใครเห็นด้วยมั้ย? 🤚😷🩸🚬 ควันบุหรี่อันตรายต่อลูกน้อยมากกว่าที่คิด https://bit.ly/2RidsR0 13/09/2563

ภัยควันบุหรี่❗💢
23 ตอบกลับ

พยายามให้ว่าที่คุณพ่อเลิกแล้ว แต่ทำได้แค่พยายามค่ะ 😔

ข้างบ้านสูบตลอดกลิ่นลอยมา ไม่ชอบเลยแต่ทำอะไรไม่ได้

เกลียดมากค่ะพ่อบ้านนี้ยังแอบสูบอยู่เลยค่ะ😤😤

โชคดีมากค่ะ ที่บ้านไม่มีคนสูบบุหรี่เลย❤️

ที่สุดคือเพื่อนบ้าน ชอบเอาควันมาให้น้อง

บ้านนี้ไม่มีใครสูบ สบายใจแม่มากค่ะ

บ้านเราไม่มีใครสูบค่ะโชคดีมาก

เกลียดมากค่ะไม่ชอบเลย

ดีที่สามีไม่สูบบุหรี่

เกลียดมากกลิ่นบุ