ใครมีเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมดีดีบ้างคะ..คลอดน่องได้จะ2เดือนแล้วน้ำนมเหมือนเริ่มน้อยลงทุกวันๆๆลูกก็ร้องอยากจะดูดนมจากอกแม่..เครียดมากเลยคะสงสารน้อง

13 ตอบกลับ

ลองทานน้ำที่ได้จากการต้มไม้ฝางนะคะแม่คลอดแล้วเข้าคลินิกนมแม่ที่โรงบาลจะมีให้ทานค่ะต้มใส่กานเำร้อน_นมมาดีมากค่ะ